Hỗ trợ áo lót và miếng đệm cho bệnh nhân ung thư đã phẫu thuật đoạn nhũ

Fund Avatar
0%
0đ với mục tiêu 50.000.000đ
  • 0 lượt ủng hộ
  • còn 28 ngày
Số tiền tối thiểu là đ Số tiền tối đa là đ

Đối với bệnh nhân ung thư vú phải cắt đi một bên hay thậm chí cả hai bên vú, nhu cầu về một chiếc áo lót êm ái lại càng trở nên cấp thiết. Đặc biệt đối với phụ nữ Việt Nam, khi tà áo dài hay những trang phục công sở thường nhật không thể nào được mặc nếu thiếu đi một phụ kiện quan trọng – áo lót.

Sau 2 năm nghiên cứu và thử nghiệm, BCNV đã cho ra đời mẫu áo lót và quả ngực dành cho bệnh nhân đoạn nhũ, được sản xuất 100% tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng, một chiếc áo lót được thiết kế và may cắt vừa vặn còn có thể mang tới cảm giác lạc quan, sự an toàn tự bên trong, cho phép người phụ nữ tỏa sáng ra bên ngoài. 

“Cách đây 2 năm em được tặng chiếc áo và 2 miếng đệm, mặc siêu thích mà thực lòng không dám mặc hàng ngày vì chỉ có 1 chiếc duy nhất. Cứ phải đợi dịp đi chơi, múa… mới dám mặc. Áo rất thoải mái, không bị nóng, đều quả 2 bên, ko bị cọ vào vết mổ. Cám ơn và mãi yêu BCNV vì món quà tuyệt vời.” – chị Nhung Ti chia sẻ về chiếc áo lót từ BCNV.

Tháng 10 này, với mục tiêu hỗ trợ 200 bộ (bao gồm áo ngực và quả ngực) với trị giá 140.000.000 VNĐ cho bệnh nhân ung thư vú. Để các bệnh nhân có được 1 bộ áo lót và miếng đệm, BCNV mời bạn tham gia đóng góp tiền sản xuất bộ áo ngực và miếng đệm. Bạn có thể đóng góp tùy ý đến dự án và dưới đây là một vài gợi ý để bạn hình dung đóng góp của mình.

Không bao giờ là quá muộn để chúng ta cùng nhau chung tay nâng đỡ các chiến binh K luôn xinh đẹp, tự tin được là chính mình. 

Mọi đóng góp của bạn đều là một phần rất quan trọng tôn vinh vẻ đẹp vốn có của người phụ nữ.

*Toàn bộ số tiền quyên góp từ cộng đồng sẽ tự động chuyển thẳng tới Mạng lưới ung thư vú Việt Nam (BCNV) (không qua GiveNow) để sản xuất bộ áo ngực và miếng đệm cho bệnh nhân ung thư. Thông tin cập nhật về chương trình sẽ được cập nhật tại mục Báo cáo của dự án này.

Thông tin tổ chức gây quỹ
...
“BCNV - được khởi xướng bởi bà Thương Sobey (1982 -2015), một bệnh nhân ung thư vú giai đoạn 4, hoạt động không vì lợi nhuận, được chuyển đổi và trở thành doanh nghiệp xã hội từ năm 2018. Là tổ chức tiên phong và tập trung thực hiện các hoạt động về ung thư vú tại Việt Nam với một tầm nhìn “không một ai tại Việt Nam chết vì sự thiếu hiểu biết và giúp đỡ khi phải chiến đấu với căn bệnh ung thư vú”. Với 2 sứ mệnh: Nâng cao nhận thức (1) cho cộng đồng thông qua việc cung cấp các thông tin giáo dục đúng đắn nhằm tăng tỷ lệ phát hiện sớm ung thư vú, và các hỗ trợ tập trung về tinh thần nhằm nâng cao chất lượng sống (2) cho những người bị ảnh hưởng (trực tiếp & gián tiếp) bởi căn bệnh này. ”
Lầu 01 - 122/11 Phổ Quang, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM
Hotline: 0961924300
pinkteam@bcnv.org.vn
Người ủng hộSố tiềnThời gian